Lễ Hội Văn Hóa Nhật Bản năm 2014

Chương trình lễ hội văn hóa Nhật Bản năm 2014 với chủ đề “Tuyệt Vời Nhật Bản” sẽ diễn ra quy mô lớn vào hai ngày 15 và 16/11/2014 tại công viên 23/09, TP.Hồ Chí Minh

Cảm nhận trọn vẹn nền văn hoá Nhật Bản

“Tuyệt vời Nhật Bản” là một lễ hội văn hóa Nhật Bản đặc sắc, quy mô lớn diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, du lịch, ẩm thực và kinh doanh hàng hóa đến từ Nhật Bản cùng với những hoạt động mang đậm nét văn hoá đặc trưng của người Nhật như Cosplay, biểu diễn ca múa nhạc truyền thống. Sự kiện hoành tráng này sẽ được tổ chức tại công viên 23-09 thành phố Hồ Chí Minh ( khu A) trong 2 ngày 15 và 16 tháng 11 và mở cửa miễn phí cho mọi người dân đến tham quan.

Cosplay một nét văn hoá không thể thiếu trong các lễ hội của người Nhật

Cosplay là một kiểu cách điệu trang phục, trang điểm đầu tóc, phong cách nhằm tạo hình giống một nhân vật nào đó trong Game hoặc truyện tranh (phong cách Nhật Bản) mà người mô phỏng yêu thích. Đây là một nét văn hoá Nhật Bản thu hút được lượng fan Việt cực kỳ đông đảo.

Nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống. Ảnh: chương trình múa Kimono trong sự kiện năm 2013.


Nhật Bản – Nền giáo dục và thương mại hàng đầu thế giới

Là cường quốc số 1 tại châu Á, Nhật Bản còn được xem là một điểm đến của hàng triệu du học sinh trên khắp thế giới bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Đại Học Tokyo nhiều năm qua trụ vững trong top danh sách những trường đại hoc uy tín trên thế giới. Triễn lãm giáo dục cũng sẽ được diễn ra quy mô tại lễ hội cho các bạn sinh viên tham quan tìm hiểu. Đặc biệt còn có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho 300 bạn đến khu vực giáo dục đầu tiên

Ngoài ra khi tham gia sự kiện lần này khách tham quan còn được tham quan nhiều gian hàng, trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới lạ độc đáo của các doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Đại tiệc âm nhạc Nhật – Việt bởi những ngôi sao hàng đầu

Lam Trường, Bảo Thy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trang Pháp là những cái tên tuổi nghệ sỹ Việt Nam sẽ góp mặt biểu diễn tại lễ hội, bên cạnh đó còn có những ngôi sao hàng đầu Nhật Bản cùng hoà mình vào đêm nhạc cực kỳ hoành tráng.

Nữ ca sỹ xinh đẹp Tokito Ami
Nữ ca sỹ xinh đẹp Tokito Ami – được xem là người đẹp truyện tranh danh tiếng của Nhât Bản sẽ tham gia trong một phấn trình diễn.

ban nhạc Gypsy Queen
Gypsy Queen ban nhạc nổi tiếng đã có nhiều tour diễn thành công khắp châu Á sẽ tham gia biểu diễn chính thức tại lễ hội

ca sỹ Lam trường
Ca sỹ Lam Trường

ca sỹ bảo thy
Ca sỹ Bảo Thy


Sự kiên lễ hội “Tuyệt Vời Nhật Bản 2014” dự kiến sẽ đón hơn 80.000 lượt khách đến tham quan trong suốt 2 ngày diễn ra lễ hội.

Thông tin chung: Sự kiện lễ hội văn hoá “Tuyệt Vời Nhật Bản” 2014

Thời Gian: 9:00 – 22:00 ngày 15,16 tháng 11, 2014.

Địa Điểm: Công Viên 23-09 (khu A, gần chợ Bến Thành).

Tham quan miễn phí.

Nguồn: kenh14.vn