Học tiếng Nhật tại Biên Hòa

Hiện nay tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ cực HOT và được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ học cho mình chỉ sau tiếng Anh.

Theo thống kê mới nhất 2015 thì Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam với tổng cộng 2.494 dự án với tổng số vốn lên gần 36,9 tỷ USD. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên tốt đẹp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Nhưng để cạnh tranh với hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp mỗi năm từ các trường cao đẳng, đại học thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường thì việc trang bị thêm cho mình tiếng Nhật là điều rất cần thiết và là một lời thế lớn nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong các công ty Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Biên Hòa

học tiếng nhật tại biên hòa


Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh Hikari Long Thành, Long Đức và Nhơn Trạch, đồng thời khẳng định vị thế là một trung tâm Nhật ngữ hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Đồng Nai. Vừa qua HIKARI ACADEMY đã mở thêm một Trung tâm tại địa chỉ 378 Đồng Khởi, Tân hiệp, TP.Biên Hoà.

Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho các bạn khi tham gia lớp học tại trung tâm

Hikari Biên Hòa hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

1. Kết quả học tập của bạn phản ánh chất lượng của đội ngũ giáo viên: Giáo viên đứng lớp đều là những giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam được đào tạo chuyên môn sư phạm bài bản, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

2. Thành tích của Hikari: Ba năm liên tiếp 2013-2014-2015 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

3. Luôn tạo điều kiện để bạn học tập tốt nhất: Phòng học đầy đủ tiện nghi, Sử dụng các thiết bị dạy học trực quan hiện giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.

4. Cung cấp kiến thức cho bạn là trách nhiệm của Hikari: Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên

5. Giáo trình: Bản quyền và và giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Giáo trình luôn được được cập nhật thường xuyên.

6. Học phí: Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên mới và 15% học phí cho học viên cũ. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng

7. Lợi ích của bạn quyết định uy tín của chúng tôi: Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

lớp học tiếng nhật biên hòa


Các bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 378 Đồng Khởi, Khu phố 3, P.Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (061) 629 3549

Email: cn.bienhoa@hikariacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNhatnguBienHoa

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: Lịch Khai Giảng