Học tiếng Nhật tại Bến Tre

Trung tâm Nhật ngữ tại Bến Tre trực thuộc hệ thống đào tạo tiếng Nhật của trung tâm Nhật ngữ Hikari. Đây đã là chi nhánh thứ 6 của trung tâm, và với thành tích 4 năm liền từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo về thành tích dạy và học tốt. Trung tâm đã trở thành điạ chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Nhật giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm đáng tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

Học tiếng Nhật ở đâu tại Bến Tre?

học tiếng nhật tại Bến  Tre

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Bến Tre

Có rất nhiều học viên của trung tâm ở 2 chi nhánh tại thành phố Hồ là các bạn trẻ đến từ Bến Tre, các bạn phải di chuyển lên tận Tp.HCM để được học tiếng Nhật, vừa tốn kém chi phí vừa phải xa nhà, nên các bạn rất hy vọng 1 ngày Hikari sẽ có chi nhánh tại Bến Tre. Thấu hiểu mong mỏi đó và nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật tại Bến Tre ngày một tăng cao nên Hikari đã quyết định mở chi nhánh Bến Tre tại địa chỉ 99 Ngô Quyền, khu phố 2, phường 3, thành phố Bến Tre. Với mong muốn mang tiếng Nhật đến gần với các bạn tại tỉnh Bến Tre, cũng như các bạn ở khu vực miền tây lân cận như Tiền Giang, Vĩnh Long,…

Lý do để bạn chọn Hikari Bến Tre là nơi đầu tư học tiếng Nhật

học tiếng Nhật ở Bến Tre

Trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Bến Tre

Cam kết đầu ra: Khi tiếng Nhật của bạn không đạt được như mong muốn, bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn thi đậu được chứng chỉ tương đương với trình độ mình học.

Học phí ưu đãi nhất cho học viên: Giảm từ 15% đến 30% học phí. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng.

trung tâm tiếng nhật bến tre


Thành tích: bốn năm liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2016 nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tào

Phương pháp giảng dạy: Độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên

Đội ngũ giáo viên: Giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Bến Tre, cơ sở vật chất lớp học đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy chiếu, máy tính, bạn sẽ được học tiếng Nhật tại Bến Tre một cách trực quan nhất, hiệu quả nhất.

Các bạn tại Bến Tre hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tiếng Nhật để cảm nhận sự khác biệt nhé!

 Ngoài đào tạo tiếng Nhật trung tâm còn làm về dịch vụ tư vấn du học với chi phí thấp nhất, đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần du học Nhật Bản khi bạn là học viên của trung tâm.
Và mảng việc làm tại Nhật Bản với mức lương vô cùng hấp dẫn

Thông tin về trung tâm tiếng Nhật Hikari Bến Tre

Địa chỉ: 99 Ngô Quyền, khu phố 2, phường 3, thành phố Bến Tre
Điện thoại: (0275) 3820 789
Email: cn.bentre@hikariacademy.edu.vn
Website: www.hikariacademy.edu.vn