Học tiếng Nhật ở đâu tại TPHCM

"Học tiếng Nhật ở đâu tại TPHCM?" là câu hỏi mà đa phần người học tiếng Nhật đặt ra. Vậy hãy cùng TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HIKARI đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Nhiều bạn bắt đầu học tiếng Nhật thường thắc mắc mình sẽ bắt đầu từ đâu? Mình có khả năng học được không? Học tiếng Nhật ở đâu tại TPHCM? Nên mình viết bài này dành cho các bạn đang muốn tìm nơi để học tiếng Nhật tại TPHCM. Khi mà hiện nay có quá nhiều các Trung tâm dạy tiếng Nhật mọc lên.Thật khó để quyết định!

chọn trung tâm học tiếng nhật tphcm

Theo tài liệu thống kê của Trung tâm Nhật ngữ Hikari, 20% học viên học tiếng Nhật để xin việc hoặc làm việc trong các công ty Nhật, 20% học viên học để đi du học Nhật, còn lại học tiếng Nhật để đi du lịch, để thử sức ở một ngôn ngữ mới hay để hiểu thêm về văn hoá nước Nhật. Nhưng điều đáng chú ý đó là trong số đó thì 30% lại bỏ dở giữa chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc học đến N3. Như vậy, chúng ta có thể thấy việc học tiếng Nhật thật không dễ và đã làm cho không ít người tốn công sức, tiền của mà vẫn không đâu vào đâu.

Tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, muốn sử dụng được thành thạo bạn nên dành thời gian nghiên cứu tìm tòi về ngôn ngữ và cả phong tục tập quán của họ. Nên kết hợp học bắt đầu từ chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người nhật được thì càng tốt. Điều này ở Trung tâm Nhật ngữ Hikari đáp ứng rất tốt điều kiện này, Các lớp học ở trung tâm đều có giáo viên bản xứ, họ sẽ chỉnh phát âm của bạn sao cho chính xác nhất

Hầu hết mọi người đi học tiếng Nhật đều đầu tư đến các trung tâm Nhật ngữ để học. Bởi vì ở các trung tâm sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học hiệu quả nhất, bạn sẽ được thực hành ngay với bạn bè của mình những mẫu câu mới, đặc biệt ở môi trường lớp học bạn sẽ có hứng thú và động lực học hơn.. Một trung tâm Nhật ngữ tốt thì sẽ luôn luôn mong muốn đào tạo nên những học viên giỏi. Hiện nay số lượng trung tâm Nhật ngữ ở TP.HCM rất nhiều, tuy nhiên chất lượng thì vẫn chưa được kiểm chứng. Nhưng khi đến với Trung tâm Nhật ngữ HIKARI bạn sẽ được trải nghiệm với tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất (nếu chưa từng nghe tên các bạn có thể lên google gõ Trung tâm Nhật ngữ HIKARI để kiểm chứng).

trung tâm nhật ngữ uy tín tphcm
Hình ảnh học viên lớp học tại trung tâm

Riêng đối với Trung tâm Nhật ngữ Hikari,chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để học viên đến với trung tâm Nhật ngữ HIKARI hoàn toàn có thể yên tâm (minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của trung tâm Nhật ngữ HIKARI là 4 năm liền từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt , hiện trung tâm đã có 5 chi nhánh tại TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, đáp ứng nhu cầu học tiếng nhật cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm…). trung tâm Nhật ngữ HIKARI sẽ nỗ lực hết mình để trở thành bàn đạp để bạn đi đến thành công!

Đặc biệt khi tham gia học tại trung tâm bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần du học Nhật bản 100%

 
học tiếng nhật tại tphcm
Hình ảnh học viên đạt học bổng kỳ nhập học tháng 4/2017 tại sân bay Nhật Bản

Và điều quan trọng, không chỉ trung tâm Nhật Ngữ HIKARI lỗ lực hết mình mà chính các bạn phải thật cố gắng ngay từ những bước căn bản . “ Có công mài sắt,có ngày nên kim ” qua được ngưỡng khó khăn bạn sẽ mau chóng thành công thôi!