Hikari Academy Vinh Dự Nhận Giấy Khen Của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tp.HCM

Ngày 12 tháng 9 năm 2014, tại Hội trường Nhà khách Chính phủ, số 108 đường Nguyễn Du, quận 1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2013 - 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 khối cơ sở văn hóa ngoài giờ.

Cơ sở Nhật ngữ Quang Việt (HIKARI ACADEMY) đã vinh dự được Lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, năm học 2013-2014. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hikari Academy có được vinh dự này.

hikari_2014.jpg

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng giấy khen
 
giay_khen_2.jpg

Giấy Khen Của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TP.HCM


Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn kịp thời của Phòng giáo dục thường xuyên – Sở GD&ĐT TP.HCM; cùng sự phấn đấu nỗ lực hết sức của tập thể cán bộ, công nhân viên và  giáo viên của Cơ sở, HIKARI ACADEMY đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn của các cơ sở ngoại ngữ ngoài giờ nói chung, và các cơ sở Nhật ngữ nói riêng.

Được biết, trong năm học vừa qua HIKARI ACADEMY đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Sở trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Ngoài việc luôn lấy người học làm trọng tâm, thực hiện đầy đủ các cam kết với học viên, HIKARI ACADEMY còn chú trọng mở rộng cơ sở, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt hơn cho công tác dạy và học; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên; đổi mới phương pháp giảng dạy…

Số lượng học viên trong năm học 2013 đạt hơn 2.500 lượt, tăng gấp đôi so với năm học trước.