Hikari Academy vinh dự năm thứ 5 liên tiếp nhận Giấy khen của Sở GDĐT TPHCM

Ngày 29/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 khối Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ.

Tại Hội nghị Tổng kết này, Trung tâm Nhật ngữ Quang Việt (HIKARI ACADEMY) đã vinh dự được Lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, năm học 2016-2017. Đây là năm thứ năm liên tiếp, HIKARI ACADEMY, là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

trung tâm nhật ngữ tphcm

Cô Hoàng Quyên - Hiệu trưởng Hikari Academy cùng đại diện các trường thuộc khối cơ sở văn hóa ngoài giờ trong địa bàn TP.HCM vinh dự nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM

trung tâm Nhật ngữ

Ảnh lưu niệm của cô Hoàng Quyên cùng lãnh độ của sở giáo dục

giấy khen sở giáo dục tp.hcm

Giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM

Bằng khen “Thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học” không chỉ ghi nhận những nỗ lực dạy và học của thầy và trò trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy mà còn khích lệ tinh thần vì sự nghiệp giáo dục và học tập suốt đời của thế hệ trẻ Việt Nam, động viên tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường thi đua, cống hiến nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.