Hikari Academy vinh dự năm thứ 4 liên tiếp nhận Giấy khen của Sở GDĐT TPHCM

Ngày 16/9/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 khối Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ.

Tại Hội nghị Tổng kết này, Trung tâm Nhật ngữ Quang Việt (HIKARI ACADEMY) đã vinh dự được Lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, năm học 2015-2016. Đây là năm thứ tư liên tiếp, HIKARI ACADEMY, là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

trung tâm nhật ngữ Hikari

Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen
cho các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016


Trong năm học 2015-2016, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn kịp thời của Phòng giáo dục thường xuyên – Sở GD & ĐT TP.HCM; cùng sự phấn đấu nỗ lực hết sức của tập thể cán bộ, công nhân viên và giáo viên của trung tâm, HIKARI ACADEMY đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn của các trung tâm ngoại ngữ ngoài giờ nói chung, và các trung tâm Nhật ngữ nói riêng.

nhật ngữ hikari
Giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM

Được biết, trong năm học vừa qua HIKARI ACADEMY đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Sở trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Ngoài việc luôn lấy người học làm trọng tâm, thực hiện đầy đủ các cam kết với học viên, HIKARI ACADEMY còn chú trọng mở rộng chi nhánh, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt hơn cho công tác dạy và học; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên; đổi mới phương pháp giảng dạy…