Hikari Academy vinh dự năm thứ 3 liên tiếp nhận Giấy khen của Sở GDĐT TPHCM

Ngày 18/9/2015, tại hội trường Thống Nhất, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015, Triển khai nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 Trung tâm ngoại ngữ, tin học, dạy thêm – học thêm với hơn 500 đại biểu tham dự.


Tại Hội nghị Tổng kết này, Trung tâm Nhật ngữ Quang Việt (HIKARI ACADEMY) đã vinh dự được Lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, năm học 2014-2015. Đây là năm thứ ba liên tiếp, HIKARI ACADEMY, là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

trung tâm nhật ngữ hikari nhận  giấy khen của sở
Ông Phạm Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng giấy khen

Trong năm học 2014-2015, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn kịp thời của Phòng giáo dục thường xuyên – Sở GD & ĐT TP.HCM; cùng sự phấn đấu nỗ lực hết sức của tập thể cán bộ, công nhân viên và giáo viên của trung tâm, HIKARI ACADEMY đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn của các trung tâm ngoại ngữ ngoài giờ nói chung, và các trung tâm Nhật ngữ nói riêng.

hikari nhận giấy khen của sở
Giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM

Được biết, trong năm học vừa qua HIKARI ACADEMY đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Sở trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Ngoài việc luôn lấy người học làm trọng tâm, thực hiện đầy đủ các cam kết với học viên, HIKARI ACADEMY còn chú trọng mở rộng chi nhánh, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt hơn cho công tác dạy và học; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên; đổi mới phương pháp giảng dạy…