Dưa Hình Trái Tim Đầu Tiên Trên Thế Giới

Ruộng dưa hấu của ông Kimura đến từ Nhật Bản thu hút rất nhiều khách hàng bởi những quả dưa hấu hình trái tim đầu tiên trênRuộng dưa hấu của ông Kimura đến từ Nhật Bản thu hút rất nhiều khách hàng bởi những quả dưa hấu hình trái tim đầu tiên trên thế giới đã được người nông dân này cho ra đời.
Ông Kimura và quả dưa hấu hình trái tim do mình trồng được


Để có được những quả dưa hấu hình trái tim đều như nặn, ông Kimura đã phải nghiên cứu các phương pháp canh tác, điều kiện đất đai, nhiệt độ và độ ẩm. Trong thời gian dài, ông đã không ít lần thất bại.

Tuy nhiên, với lòng quyết tâm của mình, cuối cùng ông Kimura đã có được những “đứa con” mỹ mãn. Những quả dưa hấu hình trái tim đầu tiên trên thế giới do ông Kimura canh tác có ruột đặc, màu đỏ như dưa hấu tròn. Thậm chí, dưa hấu trái tim này còn có hương vị thơm hơn loại dưa hấu thường.

Ông Kimura cho biết sau thành công của dưa hấu trái tim, ông sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những quả dưa hấu có hình dáng độc đáo khác.Ông đã phải nghiên cứu rất kỹ phương pháp canh tác để có được những quả dưa hấu
vừa ngon vừa đẹpNhững quả dưa hấu hình trái tim đầu tiên trên thế giới đã ra đời hứa hẹn là quà tặng độc đáo cho các đôi tình nhân

Nguồn: ihay